Well, kaka-tambay ko sa Kusina Master ni Chef Boy Logro eh may na-pickup naman akong mga cooking skills sa kanya. So, sinubukan kong magluto ng Kare-Kare! O diba? Anyway, here is my own twist sa classic dish na itey.
INGREDIENTS:
1 pouch Kare-Kare Mix (yes, I'm cheating. Ahihihihihihi!)
Twalya ng baka (1/4 kilo) (cut into cubes)
Beef brisket – (1/4 kilo) (cut into cubes)
Garlic (minced) – 1 tsp.
Onion (sliced) – 1 PC. (medium sized)
Pechay
Green beans
Talong
Mantika (1 tbsp)
Bagoong
Directions:
STEP ONE: Pakuluan ang twalya ng baka & brisket sa kalderong maraming tubig. Damihan ang tubig kasi matagal magpalambot nyan.
STEP TWO: Igisa ang sibuyas & bawang sa mantika.
STEP THREE: Ilabas ang finished product. TADA!!!!
Literal na twalya yun Lobi? -Britney
ReplyDelete